Camera FPT – giải pháp an toàn cho gia đình và doanh nghiệp 2021

Ngày nay, với nhu cầu an ninh ngày càng cao cho gia đình, kinh doanh, tổ chức, xã hội,… thì việc kiểm soát bằng con người trở nên quá tải vì thế chúng ta cần một thiết bị công nghệ để thay con người làm những công việc đảm bảo tính an toàn này.

Lắp đặt camera FPT để giám sát an ninh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, cũng có những người chưa hiểu rõ về những lợi ích của camera quan sát là gì, hãy cùng FTP tìm hiểu trong bài viết này.

Camera FPT – giải pháp an toàn cho gia đình và doanh nghiệp 2021

Tại sao nên lắp camera FPT giám sát ?

Đối với gia đình:

Việc FPT Telecom triển khai lắp đặt Camera FPT có hai chủng loại, bao gồm camera dành cho gia đình. Theo đó camera này sẽ khai thác ưu điểm là sử dụng công nghệ Cloud Camera cho phép lưu lại hình ảnh trong 24 tiếng, 48 tiếng hoặc tối đa là 7 ngày.

Ngay kể cả khi hệ thống camera bị lỗi, hỏng, phá hoại bằng bất kỳ hình thức nào thì toàn bộ hình ảnh đó đều được lưu lại trên server của FPT Telecom và bạn dễ dàng lấy lại những video, hình ảnh do camera quay lại được

Đối với doanh nghiệp:

Khác với camera giám sát cho gia đình, các doanh nghiệp có nhiều nơi cần giám sát an ninh hơn và chủ yếu là ngoài trời vì thế lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp chính là loại Camera ngoài trời của FPT.

Việc quan trọng của Camera Ngoài Trời là chống chịu với thời tiết khắc nhiệt, nên với việc sử dụng hợp kim đảm bảo không han, ghỉ và hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt ( chịu lạnh ở -75 độ C và đương nhiên là có chống nước )

Sử dụng công nghệ mang tầm quốc tế, chính thức hợp tác và tích hợp công nghệ của các ông lớn Google và Microsoft. Camera FPT đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về bảo mật doanh nghiệp. Kho lưu trữ đám mây lớn nhất tại Việt Nam sẽ hứa hẹn đáp ứng vượt trội nhu cầu từ khách hàng

Camera ngoài trời của FPT Telecom có sử dụng cảm biến 1/2.8” Sony IMX307 , chất lượng hình ảnh vượt trội, sắc nét

Dịch vụ lắp đặt camera FPT chất lượng:

Cloud Camera là dịch vụ theo dõi bằng camera thông qua Internet, tại mọi nơi , chỉ cần có internet là bạn có thể theo dõi khu vực lắp đặt Camera , quan sát. Thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FPT Telecom phát triển, sản phẩm Camera FPT đang có những bước tiến vượt bậc. Sử dụng công nghệ AI giúp quan sát tốt hơn và thông minh hơn

Công nghệ Camera IP của FPT Kiên Giang có những công nghệ khác biệt

  • Khả năng nén hình không làm giảm chất lượng: Là công nghệ áp dụng tương tự như Google đang áp dụng cho Youtube, hình ảnh được nén lại nhưng không suy giảm chất lượng . Giúp truyền tải hình ảnh sắc nét với dung lượng nhỏ.
  • Sử dụng công nghệ VP9 ( sản phẩm được mua lại bởi Google nhưng do người Việt phát triển ). Cloud Camera IP FPT sử dụng chuẩn HTML 5 để làm trình phát video quay bằng Camera trên máy tính, điện thoại và các thiết bị quen thuộc.
  • Giao diện quản lý đơn giản: trước đến nay, việc theo dõi camera từ xa gặp khá nhiều khó khăn tại Việt Nam. Chủ yếu là do giao diện người dùng không thực sự thân thiện. Ngay cả những giao diện hướng người dùng của các hãng như Xiaomi … cũng không thực sự mang lại những đột phát vượt trội. FPT Telecom luôn hiểu điều này, từ quản trị Modem wifi đến giao diện người dùng truyền hình FPT đều đơn giản, trực quan và dễ sử dụng nhất có thể với người dùng
  • Một số chức năng sử dụng AI hỗ trợ: Nhận diện khuôn mặt có điều kiện, cảnh báo qua email, tin nhắn phát hiện chuyển động đáng ngờ .
  • Sử dụng ngay chính đường truyền Internet cáp quang FPT để lưu chuyển dữ liệu lên máy chủ bảo mật cao của FPT Telecom . Việc bạn xem camera sắc nét , dễ dàng và không delay ( trễ ) là điều nằm trong tầm tay của bạn
  • Camera có cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại.

FPT KIÊN GIANG
Với quy mô khoảng 40 nhân sự, phòng giao dịch FPT Kiên Giang vẫn luôn hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhất có thể về các quy trình thu cước tận nhà, triển khai lắp đặt mới.
Hỗ trợ bảo trì sự cố mạng nhanh chóng để khiến khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng mạng FPT khi đã lắp đặt trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
  • Địa chỉ: 259 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Vĩnh Thanh, Rạch Giá, TP. Kiên Giang
  • Hotline: 02973866888

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Zalo